Làm sao để kháng cáo Facebook về 100% ?

Chào tất cả mọi người hiện nay tình trạng Faebook bị khóa do vi phạm chính sách đang diễn ra rất nhiều do Facebook nó xét duyệt mọi thứ dựa trên AI và hành vi scan của AI đến USER ( mọi thứ liên quan đến USER), khi user gởi đơn yêu cầu.Vấn đề là AI nó sẽ làm việc dựa trên thiết lập từ trước. Điều kiện kích hoạt cho từng trường hợp cụ thể. Rep 1 yêu cầu khiếu nại, hay không rep, rep nhanh, rep chậm từ đó mình rút ra 2 vấn đề chính.

cách kháng cáo facebook

 

1. Via gởi yêu cầu xem xét.

cách khảng cáo Facebook bị khóa

 

Thông thường via chưa có lịch sử set ads sẽ kháng dễ hơn via có lịch sử set ads rất nhiều. Về tỷ lệ rep và tốc độ rep. Đơn giản 1 thằng trong trắng, trắng trẻo không tỳ vết với 1 thằng có quá nhiều data phải xử lý, phân tích.

=>> Một thằng không có gì để bắt bẻ và 1 thằng có rất nhiều lỗi và rất để bắt bẻ đúng không nào ?

2.Các dạng tài khoản đang bị khóa nhất hiện nay

Hiện nay có 3 dạng FaceBook đang quét mạnh mình list ra danh sách sau đây Đa số ae dính 3 dạng khi bấm yêu cầu xem xét, cái đuôi link nó hiện ra như ảnh thì sẽ rõ nhé

  • Dạng 902. Tỷ lệ về tầm 10% ( Hạn chế quyền của via dạng 3 dòng, tkqc sống, nhưng via chả quản lý đc)
  • Dạng 273. TỶ lệ về 80% nếu via set camp tự kháng, tốc độ rep chậm. Về 100% nếu via chuyên kháng thực hiện hành vi kháng.

Yếu tố phụ bao gồm: Môi trường, hành vi, ip, vps, máy tính,… AE chạy VPCS nặng nhẹ thì phải xóa content mới kháng.

  • Héo BM dạng 732 dạng này via đã XMDT + Kháng thành công 902. Thì kháng 100% về. Via đã XMDT kháng thì tỷ lệ về kém, rep chậm.

Có yếu tố “cổng” là phạm trù khác, share tut kháng blah. Thường đồ nát thiên hạ mới share. Đừng dại đi làm kẻ test tut có người khác. Bọn đó kéo người khác chết trùm, mua danh chuộc tiếng đấy!

Bản chất kháng là ở đây! Mấy thầy bớt có làm màu !

CŨNG CẢNH BÁO BỌN LÀM MÀU AGENCY BỚT KHOE MẼ VIỆC CHAT SUPPORT )) cười đấy. Có chat cũng vậy thôi chính sách ở trên đưa xuống rồi. Cũng vã sml bày đặt viết ra mấy bài cao siêu

Trừ khi qua mẽo US chat nhé. VN chát support thì mơ đi.

——

Ngoài ra việc spam hòm thư, có tác dụng hoặc không tùy.
——-
Thứ tự lợi dụng hành vi kháng ở 3 dòng nó có 1 số khẩu quyết + quy trình, nhưng k quá quan trọng. Bản chất nằm ở via đâm đơn rồi.
Xác minh danh tính via trong 30 ngày, đó k phải là khóa nữa. Mà là hành vi xác nhận user của BOT khi yếu trust cho 1 hành vi cần đủ độ trust thôi. Kiếm Tip vượt là đc. Dễ ấy mà
P/s Hiện tại bên mình đang cho thuê VPS chạy quảng cáo Facebook, nuôi nick via bm … các loại ai inbox cho bên mình nhé thank all
Nguồn : ST
Rate this post

2 thoughts on “Làm sao để kháng cáo Facebook về 100% ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *