Vì sao thị trường mua bán tài khoản Merch by Amazon luôn sôi động ?

Xin chào anh em hôm nay chúng ta buôn chuyện chút về câu chuyện với tài khoản Merch by Amazon ae nhỉ. Câu chuyện mình muốn chia sẻ đó là vì sao thị trường mua bán tài khoản Merch luôn sôi động ? Xin trả lời luôn đó là 99% số tài khoản bạn mua sẽ die, chỉ là câu chuyện bạn làm giỏi, bạn làm khéo + với độ đẹp trai của bạn thì tài khoản giữ được lâu hơn ae khác mà thôi à.

Acc die nhiều như thế tại sao ae vẫn lao đầu vào làm làm gì nhỉ ??? Thực tế thì trong cái nghành bán áo ( rộng hơn là cái vũ trụ POD ) này thì Merch là cái bỏ ít vốn nhất và dễ làm nhất rồi chắc ae trong GR ai cũng hiểu.

mua bán tài khoản mba

Vậy câu chuyện ở đây là làm thế nào để sống tình trạng acc die thường xuyên

Hiện tại với ae chơi merch từ Pro cho đến ae có kinh nghiệm vài năm thì chắc đến 90% áp dụng phương pháp này đó là đều mua nhiều acc gối đầu bổ xung số lượng acc để quỹ acc ngày càng nhiều die thì lại tiếp tục có lô acc khác.

***Ví dụ như này bạn dễ hiểu nhé

1. Chẳng hạn mình mua 10 acc để chơi merch thì sẽ có 3 acc sẽ có sale và trong 3 acc này thì có 1 acc có sale nhiều hơn 2 acc còn lại ( acc sale nhiều này lên sẽ lên tier ) Nó chính là nhân tố để bạn chăm chút cho nó để sale ngày 1 nhiều lên và đóng vai trò chủ đạo kiếm nguồn thu cho bạn.

2. Tiếp theo 7 acc còn lại chưa sale sau 1 khoảng thời gian ae xóa áo cũ đi và tiếp tục list áo mới lên và bổ sung 3 acc mới để làm sao đủ số lượng 10 acc tiếp theo để test và tiếp tục nuôi chúng ( cũng áp dụng luôn nếu 2 acc có sale trước đó mà sale dừng thì lại làm lại xóa áo cũ list áo mới và khi đó ta chỉ cần mua 1 acc )

3. Khi có sale thì bạn sẽ đối mặt với tình trạng acc die, hoặc list acc bạn đang chơi gặp đợt Amazon quét acc vì vậy câu chuyện lại tiếp tục mua và bổ sung acc để tạo 1 vòng tròn khép kín.

Vòng tròn ở đây bạn tạm hiểu là về vốn, nhân sự, tài nguyên… để căn ke cv phù hợp với team mình tránh lãng phí (Còn lãng phí cụ thể bạn tự hiểu bạn có gì và thừa gì nha )

4. ….

5. …….. Và nhiều lý do nữa mỗi người 1 cách nghĩ, cách làm khác nhau, không gì là tuyệt đối, trên đây mình chỉ đưa ra vài yếu tố bản thân trải nghiệm, tích lũy được qua vài năm gắn bó với Merch By Amazon.

**Lời kết: **

Làm Merch by Amazon  đầy rủi do vì bạn luôn phải đối mặt với tình trạng die acc bất cứ lúc nào và thậm chí ko hiểu vì sao acc die. Nhưng nó lại là con đường kiếm tiền dễ và ít vốn nhất so với nghành áo thun hiện tại.

Chúc các bạn thành công

Hải Vũ

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb