Làm sao để Pay fee eBay khi Paypal đã bị limit/Acc Payment bị lỗi?

Hello, dạo này covid chạy Grap cũng khó khăn nên mình chuyển sang ngồi viết bài tiếp, nhiều bạn hay hỏi vấn đề này nên mình ngồi làm luôn về một bài hướng dẫn giúp anh em newbie có thêm kiến thức xử lý tình huống trên

Acc eBay gần như chắc chắn về sau đều ép buộc phải lên Payments, hệ thống Manage Payments của eBay còn non trẻ nên lỗi, bug gần như xuất hiện thường xuyên, mặc dù mang tiếng là sẽ Auto trừ fee từ Balance nhưng thỉnh thoảng nó vẫn báo lỗi và bắt mình phải pay fee từ Paypal, nhưng nếu cả Paypal đều bị limit hoặc hết tiền thì chỉ có cách Pay tiền từ thẻ. Thẻ của các bank tại VN vẫn pay được miễn là trong thẻ có tiền, nhưng rate hơi chát, và lưu ý quan trọng là 1 thẻ chỉ pay được 1 acc, 1 thẻ mà pay cho nhiều acc khác nhau thì cẩn thận chìm xuồng. (Đừng ham rẻ mà chọn dịch vụ pay fee eBay giá rẻ, làm business thì ít nhất cũng phải đầu tư chút xíu).
Tuy nhiên số lượng thẻ bank của một người cùng có giới hạn và hơi bất tiện khi dùng, nên có 1 cách khác mà mình hay dùng là Pay fee eBay bằng thẻ của Ping Pong. Cách làm cũng khá đơn giản, các bạn support cũng đã có hướng dẫn rồi, ai pro thì mình không nói, mình viết bài này để chỉ các bạn newbie cơ bản.

Pay fee eBay khi Paypal đã bị limit / Acc Payment bị lỗi

Đầu tiên vào acc PingPong/Chọn CARD trên thanh công cụ. (Ai chưa có chữ CARD thì liên hệ support PingPong để được mở và được tặng thẻ free. Sau khi vào CARD thì giao diện PingPong Card sẽ hiện ra:

Bước 1: Mình cần Apply for Ping Pong Card để xin thẻ. Chọn lý do là Store Rent/Pay supplier đều được. Sau khi xin thẻ thì số lượng thẻ mình xin sẽ xuất hiện bên dưới, trong ô All cards, nhưng sẽ ở dạng unactivated. Để chuyển sang dạng Active thì mình cần Top-up (nạp tiền) vào thẻ.

Bước 3: Để có thể xem được full thông tin thẻ thì mình cần nhập 6 số bảo mật (mã PIN), nhập vào rồi xách thẻ đi pay thôi. Ngoài eBay ra thì thẻ của PingPong vẫn có thể pay mua hàng, pay fee store Etsy, AMZ, Pay supplier khác khá tốt, Mình hay đem đi pay Etsy để drop lên eBay hoặc các ptf khác.

Hỏi: Nếu lỡ nạp tiền vào Balance hoặc vào thẻ nhiều quá xài không hết, muốn lấy lại có được không?
Trả lời: Được nhé, và cũng tốn 1 khoản fee siêu nhỏ, contact support PingPong để được hỗ trợ.

Điều mình khá thích ở PingPong là đội ngũ support siêu đông đảo và hỗ trợ rất nhanh, ngoài ra xin bank, xin thẻ cũng khá thoải mái nên gần như toàn bộ account của mình đều link về đây, khoe luôn ảnh cuối là mình vừa được cấp cho 150 bank để dành xài dần đến Tết.
Ai chưa có Acc PingPong thì có thể Ref qua link của mình để kiếm chút tiền cứu đói mùa dịch ahuhu.

Theo bác Lê Nhật Thanh chia sẻ

Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb